Sunday, 13 November 2016

Babycorn pakodi



బేబీ కార్న్ పకోడి
Image result for baby corn pakoda images
కావలసిన పదార్థాలు: 
మైదా - ఐదు టేబుల్‌ స్పూన్లు,
బేబీకార్న్‌ - పది,
 కొత్తిమీర తరుగు - ఒక టేబుల్‌ స్పూన్‌,
 మొక్కజొన్నపిండి - ఐదు టేబుల్‌ స్పూన్లు,
వెల్లుల్లి రెబ్బలు- ఆరు,
అల్లం - చిన్న ముక్క,
Image result for baby corn pakoda imagesనూనె- వేగించడానికి సరిపడా,
 ఉప్పు - రుచికి సరిపడా. 

తయారీ విధానం: 

బేబీకార్న్‌ నిలువుగా రెండు భాగాలుగా కోసుకోవాలి. పచ్చిమిర్చి, అల్లంలను మిక్సీ వేసుకోవాలి. అందులో మైదా, మొక్కజొన్నపిండి, ఉప్పు, మసాలా పేస్ట్‌, కొత్తిమీర తరుగు వేసి నీళ్లతో పకోడి పిండిలా కలపాలి. ఈ పిండిలో బేబీకార్న్‌ ముక్కల్ని ముంచి నూనెలో వే సి బంగారు రంగు వచ్చే వరకు వేగించాలి. వేడివేడిగా తింటుంటే కరకరమంటూ బాగుంటాయి.

No comments:

Post a Comment

Comments system